Hotline: 0904128979 Zalo:+8490 412 8979

Switch công nghiệp trong hệ thống giám sát thành phố.

Nền tảng
Xây dựng hệ thống giám sát video trong thành phố là cơ sở quan trọng để thực hiện an ninh đô thị và ổn định, là một phần quan trọng trong việc xây dựng “thành phố an toàn”, nhưng cũng trở thành một mũi nhọn quan trọng của “thành phố thông minh”.

Với sự phát triển của công nghệ giám sát độ nét cao, “HD” đã trở thành một xu hướng tất yếu trong việc xây dựng hệ thống giám sát thành phố.

Làm thế nào để xây dựng một hệ thống chia sẻ các loại tài nguyên dữ liệu khác nhau, làm thế nào để xây dựng một hệ thống giám sát cho dịch vụ an ninh công cộng là một vấn đề khó khăn trong quá trình xây dựng mạng lưới thông tin an ninh công cộng trong tình hình mới.

Kết hợp với xu thế phát triển của thành phố, xây dựng an ninh thành phố an toàn ngăn chặn và kiểm soát an ninh công cộng trong năm trọng tâm đề phòng và kiểm soát, chương trình do cơ quan công an thực hiện: an ninh công cộng, điều tra, chỉ đạo, ra quyết định và ứng dụng toàn diện.

Yêu cầu dự án

 • Nền tảng của hệ thống giám sát an ninh công cộng thành phố được chia thành hai phần: trung tâm giám sát và điểm kiểm soát tiền tuyến.
 • Trung tâm giám sát chia thành các cấp độ khác nhau, dựa vào tổng số trung tâm điều khiển (là một trung tâm giám sát) và trung tâm kiểm soát phụ (bao gồm trung tâm giám sát cấp độ 2 và 3).
 • Trung tâm kiểm soát phụ được thành lập tại đồn cảnh sát và khu vực lân cận.
 • Trung tâm kiểm soát được thành lập tại quận trung tâm thành phố.
 • Trong quá trình truyền tín hiệu video, việc truyền tải phải ổn định, băng thông rộng, và thiết bị hoạt động tốt với môi trường ngoài trời.

 

Giới thiệu sơ đồ
Toàn bộ mạng lưới gồm đồn cảnh sát, khu vực xung quanh, chia thành cấu trúc mạng cây 3 cấp độ, và cuối mỗi nhánh là tâm điểm của mạng lưới.

Trung tâm giám sát phụ chịu trách nhiệm về hệ thống giám sát dữ liệu trong khu vực thuộc thẩm quyền của mình, xử lý tình huống trong phạm vi của mình, chịu trách nhiệm giám sát quản lý thiết bị, điều khiển, xử lý cảnh báo, quay video, phát lại video, quản lý người dùng và các chức năng khác.

Trung tâm giám sát thành phố chịu trách nhiệm quản lý dữ liệu hệ thống giám sát trung tâm của thành phố, giám sát và quản lý của từng chi nhánh, tập trung vào việc các sự kiện an ninh công cộng diễn ra trong thành phố.

Thiết bị chuyển mạch Ethernet công nghiệp IES7110-2GS cung cấp giải pháp đáng tin cậy và ổn định để truyền tải dữ liệu, thông tin của video giám sát. Khả năng thích ứng với môi trường khắc nghiệt và hoạt động ổn định.

 

Ưu điểm

Switch sử dụng thiết kế công nghiệp, không quạt, tiêu thụ điện năng thấp, nhiệt độ làm việc từ -40 ~ 75 ℃ , vỏ kim loại, lớp bảo vệ IP30.

Hỗ trợ nhiều phương án lắp dặt khác nhau.

Băng thông gigabit rộng và nhanh cho việc thu thập, tập hợp, tải dữ liệu, có giao tiếp tốt và ổn định.

Switch

Switch Công Nghiệp 2 Cổng Gigabit SFP + 8 Cổng Ethernet IES7110-2GS

IES7110-2GS là thiết bị chuyển mạch công nghiệp có chức năng quản lý bao gồm 8 cổng Ethernet và 2 cổng Gigabit SFP, cung cấp nhiều chức năng quản lý mạng nâng cao:  SW-Ring redundancy ring network, VLAN, Trunking, Quality of Service, Speed control, port mirroring, fault alarm and firmware upgrade online. SW-Ring mang lại sự kết nối hạ tầng Ethernet thông minh. Thiết kế công nghiệp tiêu chuẩn, phù hợp với nhiều ngành công nghiệp. Đầu vào điện áp nguồn cấp vào rộng. Tất cả các thành phần sử dụng đều theo tiêu chuẩn công nghiệp, mang lại độ tin cậy cao.

 • ·Support 8 port 10Base-T/100Base-TX Ethernet and 2 port Gigabit SFP
  ·SW-Ring ring network patent technology (Fault recovery time<20ms)
  ·Support Port based VLAN and IEEE 802.1Q VLAN
  ·Support GMRP, IGMP snooping and static Multicast
  ·Support Ethernet 10/100M self-adaption
  ·12~48VDC wide voltage redundancy power supply input
  ·No fan, -40~75℃ working temperature
  ·IP40 protection, high strength metal shell, DIN rail mount

Switch Công Nghiệp 2 Cổng Gigabit SFP + 8 Cổng Ethernet IES2010-2GS

IES2010-2GS là bộ chuyển mạch công nghiệp Ethernet dự phòng có khả năng plug-and-play. Hỗ trợ 8 cổng Ethernet 10/100M và 2 cổng Gigabit SFP. Không quạt, tiêu thụ ít và thiết kế lớp công nghiệp. Khả năng làm việc ổn định hơn để phù hợp với các ứng dụng trong môi trường công nghiệp khác nhau, IES2010-2GS còn có thể cung cấp nhiệt độ làm việc rộng  (-40 ~ 75°C). Sản phẩm đạt chứng chỉ CE, FCC.

 • ·Support 8 10/100M ports and 2 gigabit Ethernet ports (SFP slots)
  ·Support IEEE802.3/802.3u /802.3x
  ·Support 10/100M, half/full duplex, MDI/MDI-X
  ·DC12~48V Power input
  ·Support industrial grade 4 level
  ·Support WEB management, easy- to-use
  ·Design for industrial Level 4 standard
  ·IP30 protection, metal shell, DIN Rail