Hotline: 0904128979 Zalo:+8490 412 8979

Switch công nghiệp cho ngành điện lực.

Switch công nghiệp

MES5000 là thiết bị chuyển mạch Ethernet công nghiệp có chức năng quản lý với 28 cổng 100M/ gigabit. Series này có bảy mẫu sản phẩm và áp dụng thiết kế mô-đun, hỗ trợ 3-4 mô-đun cổng fiber / copper 100M. Sản phẩm cung cấp các giao diện khác nhau như cổng đồng 100M, cổng quang 100M và khe cắm SFP gigabit và giá đỡ 1U, có thể đáp ứng các yêu cầu của các ứng dụng khác nhau.

Hệ thống quản lý network hỗ trợ các giao thức mạng và chuẩn công nghiệp khác nhau, như STP / RSTP, 802.1Q VLAN, QoS, LLDP, IGMP Static Multicast, Port Trunking, Port Mirroring,… Thiết bị cũng có các chức năng quản lý hệ thống, bao gồm Port Configuration, Port Statistics , Access Control, Network Diagnosis, Rapid Configuration, Online Upgrading, v.v., và hỗ trợ CLI, WEB, Telnet, SNMP và các phương thức truy cập khác. Thiết bị cung cấp cho người dùng trải nghiệm tốt với thiết kế thân thiện, giao diện hệ thống quản lý mạng thao tác đơn giản và thuận tiện.

Dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn công nghiệp IEC61850 và IEEE1613, và đã được cấp chứng nhận loại A của các tổ chức điện lực: SGCC, CSG. Khi nguồn điện hoặc cổng có lỗi kết nối, đèn báo ALARM sẽ sáng, tín hiệu cảnh báo qua rơle sẽ gửi tới để khắc phục sự cố nhanh chóng. Thiết kế không quạt, tiêu thụ điện năng thấp, dải nhiệt độ hoạt động và nguồn điện áp cấp nguồn rộng, thiết bị đã vượt qua các thử nghiệm tiêu chuẩn công nghiệp nghiêm ngặt, phù hợp với ngành công nghiệp điện có các yêu cầu khắc nghiệt. Sản phẩm được thiết kế cho ngành công nghiệp điện và có thể được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống điều khiển và mạng lưới kết nối của trạm biến áp.