Hotline: 0904128979 Zalo:+8490 412 8979

Switch công nghiệp dùng trong đường sắt

Hệ thống giao thông công cộng hiện đại tập trung vào sự an toàn cao và chất lượng phục vụ được xem như là điều kiện cần thiết cho việc hiện đại hoá đô thị.

Hiện đại hóa hệ thống giao thông công cộng đã trở thành một trong những mục tiêu quan trọng cho việc xây dựng đô thị và phát triển hạ tầng.

Hệ thống giám sát IP được thiết lập ở những nơi như trạm tàu điện ngầm để cung cấp dịch vụ giám sát camera, bao gồm giám sát và ghi lại hình ảnh hành khách được chụp bằng camera IP được lắp đặt trong mỗi toa.

Hơn nữa, hành khách cũng có thể thưởng thức TV, video và quảng cáo ưa thích của họ trong hành trình.

Giao tiếp mạng TCP / IP đóng vai trò là chế độ chính cho thiết bị truyền thông , sử dụng cấu trúc liên kết mạng vòng dựa trên các công nghệ Ethernet công nghiệp để đảm bảo hoạt động liên tục của hệ thống.

Chuyển Đổi 1 Cổng RS-232/485/422 sang Ethernet NP301

NP301 được thiết kế để làm mạng thiết bị nối tiếp của bạn luôn sẵn sàng lập tức. Sản phẩm cung cấp 1 cổng RS232/485/422 (RS232: DB9M; RS485/422: 5 bit terminal block) và 1 cổng 10/100Base-T(X). Nó là sự lựa chọn lý tưởng cho việc kết nối các thiết bị nối tiếp và máy tính chủ tới 1 IP dựa trên Ethernet; làm công việc quản lý của bạn dễ dàng và thuận tiện. Phần mềm của nó được cài đặt và cập nhật bởi nhóm chương trình nối tiếp trong các ứng dụng. Hỗ trợ các giao thức UDP, ARP, ICMP, DHCP và chức năng Windows Native COM, LLF.

Hơn nữa, NP301 còn cung cấp công cụ cấu hình quản lý mạnh mẽ dựa trên Windows. Sản phẩm hướng dẫn người dùng cấu hình thiết bị từng bước. Tất cả cấu hình có thể được thực hiển bởi mạng và cổng nối tiếp, hỗ trợ giao tiếp qua gateway và router. Cho phép người dùng cấu hình địa chỉ IP, chế độ Server, Client, kích thước gói,…. một cách linh hoạt.

NP301 được thiết kế với bảo vệ EMC và nguồn cấp bảo vệ quá tải điện áp và quá tải dòng. Giúp nó làm việc ổn định trong môi trường nguy hiểm. Thiết bị có thể gắn tường hoặc DIN-Rail.

 

Switch Công Nghiệp Quản Lý 2 Cổng Gigabit Combo + 8 Cổng PoE IPS7110 Series

IPS7110 Series là thiết bị chuyển mạch Ethernet có chức năng quản lý. Dòng sản phẩm cung cấp 2 cổng Gigabit combo hoặc cổng 10/100/1000Base-T(X) và lên tới 8 cổng Ethernet hỗ trợ chức năng PoE. Sở hữu chức năng quản lý mạng nâng cao như: SW-Ring redundancy ring network, VLAN, Trunking, Quality of Service, Speed control, port mirroring and fault alarm. Nhiệt độ làm việc từ -40~75℃, đáp ứng tất cả yêu cầu môi trường công nghiệp và cung cấp giải pháp kinh tế hiệu quả cho người sử dụng.