Hotline: 0904128979 Zalo:+8490 412 8979

Switch công nghiệp trong công nghiệp 4.0 – Sản xuất thông minh

Nền tảng

Với sự phát triển nhanh chóng của mạng internet và trí thông minh nhân tạo, cơ cấu
ngành công nghiệp đang thay đổi, tác động của công nghiệp-4.0 đang lan tỏa trong nhiều ngành công nghiệp sản xuất, các doanh nghiệp sản xuất sẽ phải đối mặt với nhiều thách thức hơn.

Các doanh nghiệp cần nâng cao hiệu quả sản xuất, đáp ứng các yêu cầu về môi trường và giảm chi phí hoạt động, để đạt được thành công trong thị trường toàn cầu cạnh tranh cao ngày nay.

Khái niệm về ngành công nghiệp-4.0 không giới hạn trong dây chuyền sản xuất, nó cũng liên kết chặt chẽ với công nghệ Internet Of Things (IOT), tạo ra một chiến lược, cơ hội khác cho doanh nghiệp sản xuất để leo lên tầm cao mới.

Hệ thống quản lý sản xuất thông minh và công nghệ tự động hóa có thể giúp các doanh nghiệp đáp ứng những thách thức này, và để cải thiện hiệu suất công nghiệp.

Sản xuất công nghiệp thông minh là tương lai của ngành công nghiệp sản xuất, sử dụng công nghệ Internet và công nghệ giám sát qua Internet để tăng cường quản lý thông tin và dịch vụ, nâng cao hiệu quả của dây chuyền sản xuất và chất lượng sản phẩm, và tối ưu hóa sản xuất

Yêu cầu kĩ thuật

 • Nền tảng dựa trên đường truyền mạng để đáp ứng các yêu cầu về quản lý và kiểm soát năng lượng, thu thập dữ liệu và giám sát video công nghiệp và các nhu cầu khác.

 • Hỗ trợ cho các thiết bị sản xuất, kết nối điểm khoảng cách giao tiếp ở xa.

 • Thiết bị có khả năng chống nhiễu mạnh, đặc biệt là nhiễu điện từ giữa các thiết bị công nghiệp.

 • Thiết bị có thể hoạt động trong môi trường khắc nghiệt…

 

Sơ đồ hệ thống

 • Sơ đồ này được chia thành lớp truy cập và lớp xử lý tập trung.

 • Lớp truy cập: Tổng cộng có 7 dây chuyền sản xuất, kiểm soát tự động hóa trung tâm , đạt mục tiêu trí thông minh nhân tạo kiểm soát đầy đủ.

 • Nhiều thiết bị kết nối mạng được trang thiết bị cho từng dây chuyền sản xuất.

 • Để đảm bảo dữ liệu truyền tải trơn tru và có thể nâng cấp tương lai, sơ đồ giám sát video này sử dụng cấu trúc liên kết mạng vòng SW-Ring Gigabit.

 • Các bộ chuyển mạch Ethernet công nghiệp IES7120-4GS được sử dụng để tạo thành một cấu trúc mạng vòng Gigabit và mỗi thiết bị được thiết lập 2 chế độ chờ giao diện Gigabit, các thiết bị khác có thể truy cập mạng thông qua giao diện Fast Ethernet của Switch.

 • Lớp xử lý tập trung: Dữ liệu của máy chủ hệ thống phụ sẽ tập trung qua Switch IES5028-4GS để truyền tải đến máy chủ của toàn hệ thống.

 • Bảy điểm mạng phụ với Switch IES7120-4GS và core Switch IES5028-4GS thành mạng vòng SW-RING Gigabit, nâng cao độ tin cậy của mạng lưới

Lợi thế

 • SW-Ring (thời gian phục hồi <20ms khi tải đầy).

 • Switch sử dụng thiết kế cấp công nghiệp, không quạt, tiêu thụ điện năng thấp, hoạt động trong dải nhiệt -40 ~ 75 ℃, vỏ kim loại, lớp bảo vệ IP40.

 • Mạng cấu trúc vòng Gigabit dự phòng đảm bảo sự ổn định của giao tiếp mạng, băng thông Gigabit giúp truyền dữ liệu nhanh và ổn định.

 

SWITCH

Switch Công Nghiệp Quản Lý 4 Cổng Gigabit SFP + 24 Cổng Ethernet IES5028-4GS

IES5028-4GS là thiết bị chuyển mạch công nghiệp có chức năng quản lý bao gồm 24 cổng Ethernet, 4 cổng Gigabit SFP, cung cấp nhiều chức năng quản lý mang nâng cao, như:  SW-Ring redundancy ring network, VLAN, Trunking, Quality of Service, Speed control, port mirroring, fault alarm and firmware upgrade online. SW-Ring có thể mang đến cho mạng Ethernet của bạn dư thừa thông minh. Thiết kế công nghiệp tiêu chuẩn, phù hợp với mọi bối cảnh công nghiệp. Điện áp nguồn cấp vào rộng.

SW-Ring là một thuật toán thiết kế như mạng dự phòng nhanh. Nó cung cấp công nghê phục hồi cho lỗi của mạng dự phòng nhanh, thời gian phục hồi < 20ms.

Sản phẩm tuân theo tiêu chuẩn CE, FCC và yêu cầu 4 lớp công nghiệp, hỗ trợ 1 kênh nguồn vào và 1 kênh đầu ra cảnh báo role. Nhiệt độ làm việc -40~75℃ có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu môi trường công nghiệp. Nó có thể sử dụng trọng ngành bảo tồn nước, năng lượng và giao thông vận tải.

 • ·Support 24 port 10Base-T/100Base-TX Ethernet and 4 port Gigabit SFP
  ·SW-Ring ring network patent technology (Fault recovery time<20ms)
  ·Support Port based VLAN and IEEE 802.1Q VLAN
  ·Support GMRP, IGMP snooping and static Multicast
  ·Support bandwidth 12.8G
  ·No fan, working temperature -40~75℃
  ·100~240VAC power input
  ·Support 1U rack mounting

Switch Công Nghiệp Quản Lý 4 Cổng Gigabit SFP + 16 Cổng Ethernet IES7120-4GS

IES7120-4GS là thiết bị chuyển mạch công nghiệp + quản lý. Thiết bị gồm 16 cổng Ethernet và 4 cổng Gigabit SFP. SW-Ring là một thuật toán thiết kế như mạng dự phòng nhanh. Nó cung cấp công nghệ phục hồi nhanh cho mạng dự phòng, thời gian phục hồi < 20ms. Sản phẩm tuân theo tiêu chuẩn FCC, CE và yêu cầu 4 lớp công nghiệp, hỗ trợ 2 nguồn vào dự phòng và 1 kênh đầu ra cảnh báo role. Nhiệt độ làm việc -40~75℃, có thể phù hợp với tất cả các yêu cầu môi trường công nghiệp. Nó có thể sử dụng trong nghành năng lượng, bảo tồn nước và giao thông vận tải.

 • ·Support 16 port 10Base-T/100Base-TX Ethernet and 4 port Gigabit SFP
  ·SW-Ring ring network patent technology (Fault recovery time<20ms)
  ·Support Ethernet 10/100M self-adaption
  ·12~48VDC wide voltage redundancy power supply input
  ·No fan, -40~75℃ working temperature
  ·IP40 protection, high strength metal shell, DIN rail mount