Hotline: 0904128979 Zalo:+8490 412 8979

Switch Công Nghiệp trong hệ thống quản lý đường sắt

Tốc độ ứng dụng, độ tin cậy và độ an toàn của Ethernet công nghiệp trong tự động hóa đường sắt là yếu tố quan trọng cho hoạt động kinh tế và hiệu quả của hệ thống vận tải đường sắt.

Hệ thống vận chuyển đường sắt hiện đại bao gồm nhiều hệ thống con tại nhiều vị trí.

Các hệ thống con cần phải thực hiện giám sát liên tục, 3onedata cung cấp các sản phẩm truyền dẫn tín hiệu hiệu quả, ổn định và đáng tin cậy để đảm bảo hoạt động và quản lý toàn bộ hệ thống thông minh.

 

1.Subway on-board PIS system

2.Subway station AFC system

3.Subway station CCTV system

4.Subway traction power SCADA system

5.Railway Communication Dispatching System

 

Switch Công Nghiệp:

Switch Công Nghiệp Quản Lý 24 Cổng Ethernet IES5024

IES5024 là thiết bị chuyển mạch công nghiệp + quản lý gồm 24 cổng Ethernet. Thiết bị cung cấp một số chức năng quản lý mạng nâng cao như: SW-Ring redundancy ring network, STP/RSTP/MSTP, ERPS, VLAN, Trunking, 802.1X, SNMP, LLDP, SSH, Quality of Service, Speed control, port mirroring, fault alarm and firmware upgrade online. SW-Ring có thể mang đến cho mạng Ethernet của bạn dư thừa thông minh. Thiết kế công nghiệp tiêu chuẩn, phù hợp với mọi yêu cầu của công nghiệp. Tất cả các thành phần sử dụng lớp công nghiệp, mang lại độ tin cậy cao. Điện áp nguồn cấp vào rộng.

Sản phẩm tuân thủ tiêu chuẩn FCC, CE phù hợp với các yêu cầu thiết kế công nghiệp để xây dựng trạm biến áp thông minh đảm bảo cung cấp hiệu suất cao, chất lượng cao.Hỗ trợ 1 kênh nguồn vào và 1 đầu ra cảnh báo role. Nhiệt độ làm việc rộng từ -40~75℃ đáp ứng đc yêu cầu tất cả các ngành công nghiệp, có thể sử dụng rộng rãi trong ngành năng lượng điện, bảo tồn nước, giao thông vận tải và một số ngành khác